top of page
  • Writer's pictureLinh Mon

Kafeville 5-year anniversary - Sinh nhật 5 tuổi

Updated: Apr 27, 2021


-Tiếng Việt ở trên - English below-


Tháng ba này, Kafeville kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5. Nếu ví với những giai đoạn phát triển của một con người, Kafeville - 5 tuổi, giống như một em bé mẫu giáo lớn, không còn cần quá nhiều sự chăm bẵm cầu kỳ nhưng cũng vẫn còn rất bé bỏng.

Trải qua 5 năm phát triển, Kafeville đã có nhiều sự thay đổi: thay đổi địa điểm, thay đổi đội ngũ barista, thay đổi trang thiết bị... Nhưng thật may mắn vì dù Kafeville có thay đổi thế nào thì vẫn nhận được thật nhiều tình yêu thương của các vị khách đáng mến - những người yêu cà phê, những người đã luôn ưu ái đồng hành, giúp đỡ Kafeville trên con đường trưởng thành của mình.


This March, we're celebrating Kafeville's 5th anniversary - the milestone birthday. As a staff member, I find Kafeville is much like my 5 years old nephew and often resembles the same phases or developments of a child.

In the early days, the cafe was just like an infant, needing lots of feeding and attention. As it grows, Kafeville's changed quite a bit (the location, the baristas, the equipments...) but is still following a solid plan - to introduce the third-wave coffee to Hanoi and to create a cozy hub for all coffee lovers.


5 tuổi, nhìn thế nào thì Kafeville vẫn là một em bé, vẫn cần được chăm sóc yêu thương và cần ti tỉ những thứ linh tinh khác. Nhưng với những người khai sinh và cả những người góp tay góp chân chăm nom Kafeville trong suốt thời gian đó thì 5 năm quả là một chặng đường dài thật dài, đáng để hoài niệm và tự hào. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết định tự thưởng cho mình một bữa tiệc hoành tráng nhân sinh nhật Kafeville 5 tuổi \^o^/


Five year olds really aren’t big at all, they are still babies in many ways. But, 5 years spent deep into the parenting gig, that is worth celebrating and patting yourself on the back! Apparently, the parents and older brothers and sisters should get the presents, not the kids! Therefore, we - who're taking care of the 5-year-old Kafeville decided to throw a big outdoor birthday party for ourselves! \^o^/

Prepare for the 5th anniversary of Kafeville
Bố mẹ và các anh chị bảo mẫu của Kafeville tổ chức pạc-ti sinh nhật


Kafeville's baristas
Đội ngũ barista ở Kafeville
Kafeville's staff and our beloved customers
Kafeville và những người bạn chuẩn bị thổi nến sinh nhật ^_^

Bước sang tuổi thứ 5, Kafeville vẫn còn cả một chặng đường dài để khám phá, để học hỏi, để hoàn thiện chính mình. Kafeville cũng muốn được gặp, làm bạn và học hỏi thêm từ những người yêu cà phê. Tất nhiên, trên con đường phía trước sẽ không tránh khỏi những va vấp, nhưng với tình yêu dành cho cà phê, tình yêu dành cho những vị khách đã gắn bó bấy lâu nay, Kafeville cùng đội ngũ anh chị bảo mẫu của bé sẽ luôn nỗ lực. Mong rằng những ai đã, đang và sẽ yêu Kafeville sẽ luôn kiên nhẫn và tiếp tục gắn bó với Kafeville trong những chặng đường 5-năm sắp tới.


Bản thân chúng tôi, những người được đi cùng và chăm nom Kafevile trên đoạn đường này cũng đã được học thêm nhiều điều mới, được lớn lên cùng với Kafeville. Mừng Kafeville tuổi mới, sẽ luôn là nơi mang đến niềm vui, là ngôi nhà chung cho những ai yêu thích cà phê.


Now five years old, Kafeville is a sophisticated kindergartener. Imagine if you knew what you know 5 years in, when you were handed that Kafeville baby initially, how many things you could improve!

One thing’s for sure, a 5 year old kid or a 5 year old coffee shop is still super young. One year is not the same as the other year. Kafeville of 2016 is just not Kafeville of 2021. The great news is I love this tiny coffee shop more every year. And I'm sure you do too. Together, let's celebrate this first 5-year milestone and continue growing, learning and loving with Kafeville.
29 views0 comments

Comments


bottom of page